Du khách đi dạo ban đêm trên đường Hùng Vương. Video: Lê Phong

Du lịch Quảng Ngãi những năm gần đây đang dần tạo được những tiếng thơm từ du khách. Hàng trăm nghìn lượt khách đến từ mọi vùng miền đã đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm du lịch của tỉnh nhà.

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi đã có thêm nhiều dự án tiếp tục đầu tư tạo ra những sản phẩm mới để phục vụ khách hàng. Thắng cảnh, đi tích điểm đến ở Quảng ngãi cũng không hề thua kém các tỉnh bạn. Tuy nhiên,cái trăn trở nhất đó là tính đồng bộ, đồng lòng và cần hơn những cú hích thực sự của ngành du lịch, của chính quyền.
Tối nay, đêm 24/12 đêm Noel của cả nước và Quảng Ngãi cũng không ngoại lệ và con phố đi bộ trên trục Hùng Vương hình thành, tạo ra một điểm nhấn thực sự. Và tôi chợt đặt vấn đề ở đây, tại sao Quảng Ngãi lại không tiếp tục phát huy. Bởi vì sao, vì du lịch về đêm ở Quảng ngãi nó buồn bèo lắm, nó làm cho du khách buồn chán, nó làm cho chương trình tour nhạt nhẽo khi lưu trú đêm tại Trung tâm Thành phố.


Vậy tại sao ngành du lịch Quảng Ngãi không làm, vậy đến khi nào mới làm.
Vì vậy, chúng tôi thiết tha chính quyền cần tạo ra một cú hích thực sự để tạo động lực, tạo bệ phóng cho doanh nghiệp du lịch của tỉnh trong tương lai.

Du khách đi dạo ban đêm trên đường Hùng Vương. Ảnh: Lê Phong

Theo Lê Phong

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây