Những khoảnh khắc tuyệt vời sau 20 năm trở về của niên khóa 2000-2003 tại Trường THPT Lý Sơn

0
228
Lớp 12D cùng các thầy cô giáo cũ Trường THPT Lý Sơn

Để có ngày họp mặt 20 năm này là một quá trình kêu gọi, tạo cảm hứng, kết các bạn lại cùng nhau với mong muốn chỉ đơn giản là được gặp lại nhau sau 20 năm xa cách. Mỗi lớp mỗi tay, mỗi việc tự nguyện cống hiến trong vui vẻ, niềm vui và tiếng cười trong ngày họp lớp đầy ấm áp, nghĩa tình , bạn bè gặp nhau chỉ có vui vẻ mà thôi.

Lớp 12C cùng các thầy cô giáo cũ Trường THPT Lý Sơn

Những khoảnh khắc tuyệt vời sau 20 năm trở về của niên khóa 2000 – 2003 tại Trường THPT Lý Sơn. Xin cảm ơn các bạn cùng khóa đã tin tưởng và đồng hành Sự Kiện “ 20 năm ngày trở về” để cùng tạo nên những khoảnh khắc cảm xúc, ý nghĩa, cùng gắn kết mọi người lại để tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp.

Lớp 12B cùng các thầy cô giáo cũ Trường THPT Lý Sơn

“20 năm ngày trở về” Gặp lại rất nhiều gương mặt thầy cô bạn bè thân quen xưa lẫn crush. Có nhiều bạn lần đầu gặp lại sau từng ấy năm, 20 năm tuy dài nhưng mà hầu như ai cũng còn giữ được nét thanh xuân xưa chưa có thay đổi nhiều, chỉ là trưởng thành hơn, sâu sắc….Các bạn BTC cùng khóa rất giỏi khi tổ chức được 01 chương trình hoàng tá tràng thu hút rất nhiều bạn từ khắp nơi tụ hội lại thế này. Có bạn lại chia sẻ “Hồi đó đi học tui hay đến nhà bà chơi miết, mà Ba của bà không cho tui vào chơi hoài, kêu để cho bà học nên tui rút lui từ đó”. hjhj

Lớp 12A cùng các thầy cô giáo cũ Trường THPT Lý Sơn

Không có một ai hoàn hảo, có làm thì mới có sai sót rồi rút kinh nghiệm hoàn thiện mình tốt hơn. Và mong rằng ngày 22.07 sẽ ngày ý nghĩa nhất, nhiều kỷ niệm nhất của chúng ta. Đời người có mấy lần 20 năm chứ? nên chúng ta cùng nhau trân trọng những giây phút bên sau này nhé.

Hội cựu học sinh niên khóa 2000-2003 đã trao tặng 65 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó và quỹ khuyến học huyện Lý Sơn.

Những hình ảnh các lớp quay lại lớp học cũ của mình để ghi lại những kỷ niệm nơi đây vì sang năm Trường sẽ được xây mới lại.

Theo CTD t/h

 

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây