Cuộc họp mặt sau 43 năm ra trường của Lớp C Trường cấp 3 Lam Sơn khóa 78-81 tại Đảo Lý Sơn

0
58
Nhà trưng bày Hải đội Hoàng Sa – Bắc Hải

Sau 43 năm các thành viên của lớp 8C, 9C, 10C đã về xum họp tại Huyện Đảo Lý Sơn từ Thanh Hóa, Hà Nội, Tp.HCM,..

Cả lớp check-in Cổng chào của Huyện đảo Lý Sơn

Sáng ngày 30/03, xe đã đưa cả lớp tập trung tại cảng Sa kỳ để làm thủ tục ra Đảo Lý Sơn – Nơi đầu sóng ngọn gió, để cùng tham dự buổi họp mặt của Lớp sau 43 năm, giờ thì ai cũng đã có con cháu cả rồi.

Nơi trưng bày bộ xương cá ông (cá voi) lớn nhất Đông Nam Á

Đến Lý Sơn, cả lớp ghé tham quan Lăng Tân – Nơi trưng bày bộ xương cá ông (cá voi) lớn nhất Đông Nam Á, sau đó cả lớp về ăn trưa và nghỉ ngơi.

Sợ thời tiết sáng hôm sau không đi được Đảo Bé nên cả lớp tiếp tục hành trình đi xuồng bay (cano) qua tham quan Đảo Bé – Lý Sơn. Vì nhiều người trên Đảo nói rằng “Nếu đi Lý Sơn mà chưa đi qua Đảo Bé & chưa được tắm tại bãi biển tắm tiên ở Đảo Bé thì xem như là chưa biết hết Lý Sơn”

Check-in Hon Đụn Đảo Bé – Lý Sơn

Đầu giờ chiều cả lớp đi xuồng bay – cano lướt sóng qua Đảo Bé, có sóng vổ tạt nước vào cabin cano rất phấn khích, đến Đảo Bé thật bất ngờ khi nước biển ở đây xanh và trong vắt thấy cả đáy, san hô, cá,… dưới biển. Sau đó 06 chiếc xe điện đã đón đưa cả lớp đi tham quan hòn đảo rất bé và bình yên như cái tên là Đảo Bé xã An Bình.

Bãi hòn Đụn Đảo Bé – Lý Sơn

Điểm đầu tiên Lớp đến là ngay bãi biển ở Hòn Đụn – Nơi đây có hàng dừa rất mát và biển nhìn về Đảo Lớn rất thơ mộng, tiếp đó là đoàn lên xe điện đi vòng quanh tham quanh Đảo và đến Bãi tắm sau Đảo Bé – Nơi người dân bảo là bãi tắm tiên – là nơi dành cho tiên tắm.

Bãi hòn Đụn ở Đảo Bé – Lý Sơn

Thật đúng như bãi tắm tiên, cả lớp cùng xuống tắm biển làng nước xanh trong và rất mát rượi cả lớp không muốn lên bờ.

Bãi tắm tiên bãi sau Đảo Bé – Lý Sơn

Cả lớp đang tắm ở bãi tắm tiên Đảo Bé – Lý Sơn

Vì chiều tối lớp sẽ tổ chức buổi họp mặt lớp chính thức tại Nhà hàng hải sản Long Hiền nên cả lớp phải lên bờ để về lại Đảo Lớn.

Tối đó cả lớp đều mặc đồng phục đã chuận bị trước để tham gia tối Gala cuộc họp mặt sau 43 năm ra trường. Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên thú vị là cả màu trên áo đồng phục cũng trùng luôn với màu nón và áo du lịch của LYSONTRAVEL… ha…ha

Cả lớp cùng chụp ảnh đêm họp lớp sau 43 năm ra trường

Cả anh Quỳnh & anh Thanh đều rất bất ngờ khi được công ty LYSONTRAVEL cùng cả lớp cùng tổ chức có Bánh sinh nhật chúc mừng, ký ức tuổi thơ như ùa về thời còn ngồi trên ghế trường Lam Sơn cách đây 43 năm về trước.

Bánh sinh nhật chúc mừng anh Quỳnh & anh Thanh của LYSONTRAVEL tặng.

Sau đó cả lớp cùng nhau dùng tiệc bữa tối BBQ hải sản Lý Sơn như: Cá, mực, nhum, ốc, chình biển, gỏi rong biển,… và đặc biệt cả lớp đều được thưởng thức món Tôm hùm Lý Sơn – Đặc sản trứ danh nơi đây, phải công nhận là hải sản ở đây rất ngon và ngọt.

Cả lớp cùng nâng lý chúc mừng cuộc họp mặt tại Lý Sơn – Thiên đường giữa biển khơi

Sau đó, Cả lớp cùng nâng ly chúc mừng ngày hội ngộ và chia sẽ về cuộc sống sau 43 năm trải qua. Cuối cùng cả lớp cùng ca hát, nhảy múa như thời tuổi thơ lúc đang đi học. Sau đó cả lớp về nghỉ ngơi để sáng hôm sau sẽ tiếp tục tham quan các điểm ở Đảo Lớn. Trước khi về khách sạn nghỉ ngơi thì anh Sơn – Trưởng đoàn kề tai nói nhỏ rằng: “Cảm ơn các em bên LYSONTRAVEL đã tổ chức buổi họp mặt đầy ý nghĩa và long trọng như thế này, mà hải sản thì rất tươi ngon”, sau khi nghe câu này anh Long chủ Nhà hàng Hải sản Long Hiền cười tít mắt vì được khen. hjhj

Cổng tò vò Lý Sơn – Nơi huyền thoại check-in khi đến Đảo Lý Sơn

Sáng 31/3, sau khi đoàn dùng điểm tâm và cafe xong thì đoàn tiếp tục đi tham quan một số điểm nổi tiếng ở Đảo Lớn như: Cổng tò vò, cột cờ Đỉnh núi Thới Lới, Hang câu,…

Hang Câu Lý Sơn

Cột cờ trên Đỉnh núi Thơi Lới, tại đây cả lớp cùng làm lễ chào cờ & hát Quốc Ca

Sau đó cả Lớp về dùng cơm trưa tại nhà hàng và làm thủ tục về lại đất liền chuyến 13h15.

Cả lớp cùng ăn trưa ở Lý Sơn

 Trước lúc xuống tàu Chị Tuyết – Phó trưởng Đoàn chia sẽ “Phải công nhận là Lý Sơn cảnh đẹp, hải sản tươi ngon và các em tổ chức rất tốt và rất nhiệt tình. Đặt biệt là em HDV Hiền Single với các em hỗ trợ đoàn của công ty LYSONTRAVEL”.

Em HDV Hiền Single Lý Sơn

Sắp tới các anh chị sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết để bên em tổ chức đi du lịch Lý Sơn, 14h cả Lớp đến cảng Sa kỳ xe đón cả lớp về nơi khởi hành ban đầu. Như vậy đã kết thúc cuộc họp mặt sau 43 năm. Kết thúc hành trình đi du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm đầy ý nghĩa và trọn vẹn. Bên Du lịch LYSONTRAVEL chân thành cảm ơn các thành viên của lớp đã đồng hành và đã đến với Đảo Lý Sơn – Maldives Việt Nam, xin chào và hẹn gặp lại cả lớp cùng các hành trình tiếp theo ạ!

Ở Bãi tắm của Đảo Bé – Lý Sơn

Video cả chuyến đi Lý Sơn 02 ngày 01 đêm của Lớp 8C, 9C, 10C cách đây 43 năm tại Trường Lam Sơn

Theo CTĐ

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây