Cuộc khám phá Lý Sơn 4 ngày 3 đêm của gia đình Handuri từ TP.HCM

0
766

Mùa hè này cả cả gia đình Handuri TP.HCM có chuyến du lịch khám phá & trải nghiệm 4 ngày 3 đêm tại Lý Sơn – Hòn đảo tiền tiêu “nơi đầu sóng ngọn gió” và mọi người hay ví là “Thiên đường giữa biển khơi”

Ngày đầu cả gia đình tôi ở lại TP.Quảng Ngãi 1 đêm khám phá danh thắng và chợ đêm bờ kè Quảng Ngãi, thưởng thức các hương vị xứ Quảng và để chờ đón thêm các thành viên trong gia đình đến đầy đủ. Sáng ngày 2 gia đình cả nhà di chuyển đến cảng Sa kỳ để làm thủ tục xuống tàu ra Lý Sơn.

Đến cảng Lý Sơn, chúng tôi tiếp tục đi cano qua Đảo Bé ở lại đêm để khám phá & trải nghiệm đêm ở Đảo Bé – Lý Sơn thật hấp dẫn và thú vị.

Trên tàu ra Lý Sơn lên boong tàu ngắm cá chuồn bay trên biển.

Gia đình đi cano qua Đảo Bé – Lý Sơn

Chiều hoàng hôn ở Đảo Bé

 Phải nói Đảo Bé nên cái gì cũng bé cả, nhiều người bảo Đảo Bé không có gì nhưng khi ở lại đêm bên Đảo Bé mới thấy được là đã đi du lịch Lý Sơn thì phải nên ở lại Đảo Bé đêm để biết vẻ hoang sơ của hòn Đảo này – Biển xanh, cát trắng và nắng vàng, ban đêm nằm nghe sóng vỗ, buổi tối gia đình chúng tôi tiếp tục đi trải nghiệm đêm cùng người dân đi Soi gành bắt cá, bắt nhung, bắt cua,….. rất hấp dẫn, rồi chúng tôi về tổ chức tiệc BBQ các món hải sản chủ homestay chuẩn bị sẵn và cả thành quả chúng tôi đi trải nghiệm đêm – Theo “Handuri”.

Vợ chồng Handuri ở Bãi tắm tiên Đảo Bé – Lý Sơn

Bãi trước Đảo Bé – Lý Sơn

Vợ chồng anh Cường bên Cây Phong Ba cô đơn huyền thoại check-in ở Đảo Bé.

Cả gia đình cùng trải nghiệm đêm soi gành: bắc ốc, cua, cá,…

Tiệc nướng BBQ thật hấp dẫn ở cạnh biển Đảo Bé

Video full cuộc trải nghiệm đêm ở Đảo Bé – Lý Sơn

Ngày 3 gia đình về lại Đảo Lớn để khám phá các danh thắng Lý Sơn.

Mùa hè gia đình được check-in vườn hoa phượng ở Đảo Lớn – Lý Sơn

Bố mẹ Handuri

Cổng tò vò be bé ở Lý Sơn

Cột cờ  trên đỉnh núi Thới Lới Lý Sơn

Góc ảnh “Ảo tung chảo” 

Trên đỉnh núi Thới Lới Lý Sơn

Gia đình Anh Cường bên câu Bàng vuông hơn 400 tuổi ở Chùa Hang Lý Sơn

Thưởng thức món nhum sống Lý Sơn

Anh em cùng hội ngộ tại Đảo Lớn – Lý Sơn

Gia đình đang ở sân bay Chu Lai đợi check-in về TP.HCM

Ngày 4 sau khi ăn trưa xong cả gia đình làm tủ tục lên tàu về lại đất liền và kết thúc hành trình khám phá Lý Sơn thật hấp dẫn và thú vị này. Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại nơi “đầu sóng ngọn gió” này.

Vì Handuri có cậu bạn thân là CEO LYSONTRAVEL ở Lý Sơn nên cả gia đình không đặt trọn gói nguyên tour mà chỉ book các dịch vụ như: Vé tàu, xe tham quan, cano và nơi lưu trú ở đây. Cả gia đình tự chọn nơi ăn uống thoả thích các món hải sản tươi ngon nhất Đảo. Phải nói hải sản ở đây rất tươi ngon và tuyệt. Tổng thiệt haị chuyến khám phá 4 ngày 3 đêm là 2.062.000đ/người (chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi) – Theo Handuri.

Theo CTD

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây