Lý Sơn: Có thêm cano 40 ghế chạy tuyến du lịch Lý Sơn – Đảo Bé

0
3147

Canô LYSONTOURIST 02 đã hạ thủy ở Lý Sơn. Tư vấn & đặt tour Lý Sơn, Miền Trung & Tây Nguyên: 0868.627.276

Công ty LYSONTOURIST đã đầu tư thêm chiếc 01 cano đóng mới chạy tuyến Đảo Bé – Lý Sơn.

Theo anh Thịnh – Thuyền trưởng cano LYSONTORIST 02, sau khi tìm hiểu và thấy đảo Lý Sơn rất tiềm năng về phát triển du lịch nên công ty đã đầu tư đóng mới tàu (cano) chạy tuyến lý Sơn – Đảo Bé.

Ngày 10/02 cano LYSONTOURIST 02 đã hạ thủy để phục vụ du khách tham quan huyện đảo Lý Sơn dịp Tết Nguyên Đán 2018 (Tết Âm lịch)

Với nhân viên đội ca nô này được đào tạo bài bản bằng thuyền trưởng, máy trưởng…, đã có kinh nghiệm vận hành ca nô nhiều năm.

“Ca nô LYSONTOURIST 02 được đóng mới có công suất từ 400 CV, có đầy đủ trang thiết bị cứu hộ, cứu nạn hiện đại, tiêu chuẩn SB và chở được 40 khách” trị giá 02 tỷ, anh Thịnh cho hay.

Lượt khách du lịch đến Lý Sơn năm 2017 gấp đôi so với 2016. Các dịch vụ du lịch huyện đảo ngày càng phát triển, có đến 110 cơ sở dịch vụ lưu trú đang hoạt động, các cơ sở ăn uống tăng về cả số lượng và chất lượng.

Cano LYSONTOURIST 01 và cano LYSONTOURIST 02 chạy tuyến Lý Sơn – Đảo Bé

Nằm cách đảo Lớn (Cù Lao Ré)  khoảng 3 hải lý về phía tây bắc, xã đảo Bé – An Bình (còn gọi là Cù Lao Bờ Bãi), đảo Bé  rộng chưa đầy 1 km2, có khoảng 100 hộ dân sinh.

Đảo Bé là một trong 3 đảo thuộc huyện đảo Lý Sơn (Quãng Ngãi). Hòn đảo nhỏ này chỉ có hơn 100 hộ dân sinh sống bằng nghề trồng hành, tỏi, hoa màu và đánh bắt thủy sản. Gần đây, huyện đảo Lý Sơn được du khách biết đến và tới du lịch nhiều hơn

Hiện xã đảo Bé – An Bình, huyện đảo Lý Sơn đang trở thành thiên đường du lịch biển đảo ở miền Trung, hấp dẫn đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Từ TP.Quảng Ngãi, du khách đến cảng Sa Kỳ, sau đó lên tàu cao tốc khoảng 45 phút có thể đặt chân đến cảng Lý Sơn. Từ bến cảng ở đảo Lớn, du khách có thể đi canô LYSONTOURIST khoảng 06-08 phút thì đến với Đảo Bé – thiên đường du lịch giữa biển khơi, cùng lặn ngắm san hô và khám phá chốn thiên đường “Maldives phiên bản Việt” ở Lý Sơn.

Mục tiêu là đưa huyện đảo tiền tiêu này trở thành điểm đến hấp dẫn du khách, trong đó chú trọng việc xây dựng hình ảnh quê hương, con người Lý Sơn thân thiện, mến khách gắn với bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Cano LYSONTOURIST 01 và vẻ đẹp hoang sơ đảo Bé làm mê hoặc du khách.

TƯ VẤN & ĐẶT CANO LYSONTOURIST
Điện thoại: 0868.930.309

Tư vấn & đặt tour Lý Sơn, Miền Trung & Tây Nguyên: 0868.627.276

Theo CTD

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây