Suối Mơ Nghĩa kỳ, Quảng Ngãi giờ ra sao?

0
4963

Đã 15 năm chúng tôi mới ghé lại thăm Suối Mơ ngày nào thời sinh viên chúng tôi thường hay đến, nhưng giờ đến đây thì đường rất vắng chỉ có vài người làm nương rẫy và những người đang đốn các cây Bạch Đàn, chúng tôi thật là bất ngờ khi nhìn những cảnh vật ở đây bị trơ trọi quá.

Chúng tôi đi lần tìm Suối mất cả tiếng đồng hồ mà vẫn chưa thấy Suối Mơ đâu cả, chúng tôi thầm nghỉ hay là Suối Mơ ngày nào giờ đã biến mất rồi chăng, thế là cũng may chúng tôi gặp một bác nông dân đang làm nương rẫy ở gần đó và chúng tôi hỏi về Suối Mơ thì bác ấy nói là Suối Mơ vẫn còn bên kia nhưng giờ rất khó tìm và giờ đây ít người ghé đến như trước đây nữa cháu ạ. Lúc này chúng tôi vui mừng vì vẫn còn Suối Mơ ngày nào mà chúng tôi hay đến vui chơi và tắm ở đây vào những trưa hè oi bức .

Khi chúng tôi đến nơi, Suối Mơ vẫn còn phong cảnh hữu tình, dòng nước vẫn trong veo như ngày nào,…lúc đó chúng tôi rất vui mừng khi được tắm lại Suối Mơ của 15 năm trước. Nước Suối Mơ vẫn mát lạnh như ngày nào, thật là tuyệt vời khi được tắm lại ở nơi đây vào ngày hè.

Chúng tôi chỉ ghi lại một số hình ảnh và còn nhiều phong cảnh hữu tình khác vẫn như xưa mà chúng tôi chưa kịp ghi lại hết được.!.

Theo CDT

   Nếu như trước đây Suối Mơ được đầu tư trở thành khu du lịch sinh thái thì Suối Mơ bây giờ sẽ vui nhộn, phát triển và khác đi rất nhiều,…

Thông tin thêm:

Quảng Ngãi: 350 tỉ đồng đầu tư xây dựng khu du lịch Suối Mơ

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý cho Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thiên Tân (Quảng Ngãi) đầu tư 350 tỉ đồng để xây dựng dự án Khu du lịch sinh thái Suối Mơ tại huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi).

Khu du lịch có diện tích 58ha trải dài khắp ba xã Nghĩa Thuận, Nghĩa Thọ và Nghĩa Kỳ; bao gồm các hạng mục chính như khu tắm bùn và nước khoáng nóng, sân golf, khu biệt thự, khu văn hóa dân gian, khu thảo cầm viên, khu liên hợp thể thao.

Khu du lịch sinh thái này được đầu tư phù hợp với định hướng phát triển chung của du lịch Quảng Ngãi.

 Theo Báo Tuổi Trẻ 2007

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây