Ngày cưới mùa đông ở đảo Lý Sơn

0
1604

Đám cưới một ngày mùa đông trên Đảo Lý Sơn trúng ngày gió bão nhưng lễ cưới của đôi trẻ vẫn được trọn vẹn  ngày cưới.

Chàng trai trẻ Thành Bùi ở Đảo Lý Sơn và cô gái Mỹ Hạnh ở Quảng Phố (TP.Quảng Ngãi) sau 05 năm tìm hiểu, gắn bó khi còn học ở Đà Nẵng, Hạnh học kế toán còn Thành học quản trị kinh doanh và cặp đôi này đã chứng minh tình yêu của mình là chân thành và bây giờ họ đã quyết định về cùng chung sống một mái nhà.

Lễ đám hỏi được tổ chức ở Quảng Ngãi

Lễ đám hỏi trước đó 18 ngày ở TP.Quảng Ngãi

Lễ đám hỏi

Hai bố cùng cụng ly rượu và bắt tay chúc mừng và gắn kết tình sui gia

MC giới thiệu bố mẹ chú rể và bố mẹ cô dâu với hai họ

Hai bên cùng đôi trẻ nâng ly chúc mừng cho đôi trẻ sống “đầu bạc răng long”

Bố mẹ cô dâu cùng đôi trẻ

Đại diện thanh niên bên chú rể tham dự đám hỏi

Vì đôi trẻ đi làm ở đất liền và mùa đông biển động liên tục nên không về Lý Sơn để chụp ảnh cưới được nên Thành Bùi và Mỹ Hạnh chụp ảnh cưới tại bãi biển Mỹ Khê.

Đôi trẻ cùng dắt nhau chạy trên bãi biển

Cô dâu tựa vai ấm áp và hạnh phúc của chú rể

Chú rể chở cô dâu bằng xe máy

Chú rể hôn cô dâu trong lưới tình ấm áp và hạnh phúc

Lễ cưới ngày 06/12 nhưng thời tiết trong thời gian này biển động nên đôi trẻ đoán được những ngày mùa đông này nên đã về Đảo Lý Sơn trước đó.

Biển động 05 ngày liên tiếp không có tàu ra Đảo, sáng 06/12 tổ chức lễ cưới nhưng vì không có tàu ra nên bà con trên Đảo phải đứng ra đại diện bên đàng gái để làm lễ đưa rước

Lễ đưa rước ở Đảo Lý Sơn

Đôi trẻ mời rượu bà nội, bà ngoại chú rễ

Đại diện bên nhà gái phát biểu cùng hai họ

Mẹ chú rể đeo trang sức cho cô dâu

 

Anh trai chú rể tặng quà cho đôi trẻ

MC tuyên bố đôi trẻ cùng khui và rót rượu sâm banh

Cô dâu và chú rễ choàng tay nhau cùng uống ly rượu giao bôi

Các cậu nâng ly chúc mừng cho 2 cháu

Các cô dì nâng ly chúc mừng cho 2 cháu

Các cô dì nâng ly chúc mừng cho 2 cháu

Các chú, dượng nâng lý chúc mừng cho 2 cháu

Trưa hôm đó biển êm, tàu ra Đảo ba mẹ của cô dâu cùng đoàn gái từ Quảng Ngãi cũng ra kịp chung vui cùng đôi trẻ, các bạn bè ở xa như: Sài Gòn, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Quảng Ngãi,…. cũng về kịp để chung vui cùng đôi trẻ.

Anh trai chú rể phát biểu cuộc vui chơi thanh niên “không say không về”

Tất cả thanh niên nam nữ chúc mừng cho đôi trẻ

Theo CTD

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây