Lịch chạy tàu Siêu tốc Hòa Bình Lý Sơn – Sa Kỳ và ngược lại

0
5172

Tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn

Tư vấn & đặt tour Lý Sơn: 0868.930.309

– Lịch tàu chạy TẾT NGUYÊN ĐÁN Sa kỳ – Lý Sơn:

Tư vấn & đặt tour Lý Sơn: 0868.930.309

 Quý khách tự khai báo y tế và tự mua vé tại cảng nhé!

Ngày 10.9 tại Hải phòng, Công ty Đóng tàu 189 – Bộ Quốc phòng và Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hồng Danh (Lý Sơn -Quảng Ngãi) đã tổ chức Lễ hạ thủy tàu khách cao tốc vỏ hợp kim nhôm tàu mang tên Siêu tốc Hòa Bình (ký kiệu thiết kế: 189-3206.K45-3).
Tàu do ông Nguyễn Văn Danh – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hồng Danh làm chủ với tổng mức đầu tư trên 30 tỷ. Sau khi hạ thủy, Tàu sẽ tiếp tục được thi công hoàn thiện và khi bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 10/2019 để phục vụ vận chuyển hành khách trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại.
Tàu được thiết kế đáp ứng các yêu cầu phục vụ vận chuyển khách trên những tuyến đường thủy phù hợp với cấp VR-SB của đăng kiểm Việt Nam. Chiều dài lớn nhất 32,68m, chiều rộng 5,8m, sức chở 152 hành khách và 06 thuyền viên; được lắp hai máy chính CUMMIN KTA38-M2 có tổng công suất 2600 Hp, tốc độ lớn nhất 33-35 hải lý/giờ.
Một số hình ảnh của tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn

Hạ thủy tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn

Nơi check-in cùng tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn

Vỏ bề ngoài của tàu được sơn một màu trắng vô cùng đẹp mắt tàu sẽ vô cùng mát mẻ dù có di chuyển ở vùng biển nhiệt đới với nhiệt độ cao. Do đó, dù tàu có máy lạnh nhưng giảm thiểu đáng kế lượng sử dụng năng lượng điều hòa nhiều độ. Vì màu trắng đã phản chiếu hầu hết ánh sáng mặt trời. Đồng thời vẻ màu trắng tàu tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn nó có phần sạch sẽ, sang trọng và nổi bật giữa trời và biển. Hình dáng của tàu vô cùng mạnh mẽ. Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn có thiết kế rất tốt để du khách có thể ngắm nhìn biển cả bao la.

Tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn có 152 ghế.
Trang bị theo tiêu chuẩn VR-SB của đăng kiểm Việt Nam
Hệ thống điều khiển để vận hành tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn

Nhìn toàn cảnh tàu Siêu tốc Hòa Bình – Lý Sơn

Giá vé tàu Siêu tốc Hòa Bình:
Sa Kỳ – Lý Sơn: 178k/vé.
Lý Sơn – Sa Kỳ: 160k/vé.
Giá vé tàu Lý Sơn này là Siêu tốc Hòa Bình 2
Sa Kỳ – Lý Sơn: 158k/vé.
Lý Sơn – Sa Kỳ: 140k/vé.
Đây là bảng giá tàu được đánh giá khá hợp lý so với chất lượng. Tàu khá tương đồng với tàu An Vĩnh Express và tàu Super Biển Đông, vì thế có giá cũng tương đương. Tàu có các trường hợp miễn giảm vé tàu theo quy định mua vé tàu đi Lý Sơn của ban quản lý Cảng Sa Kỳ, Lý Sơn.
Tư vấn & đặt tour Lý Sơn: 0868.930.309
Được biết, trong những năm gần đây du khách đến với Lý Sơn tăng đột biến. Năm 2018, Lý Sơn đón 230.320 lượt khách du lịch và những ngày lễ năm 2019 Lý Sơn đón từ 6.000 – 12.000 du khách. Sự hấp dẫn của Lý Sơn nhờ vào cảnh đẹp thiên nhiên được tạo nên từ sự hòa quyện giữa núi và biển; hoạt động phun trào của núi lửa đã tạo nên hình thế Lý Sơn hôm nay với thềm địa chất có niên đại từ hàng triệu năm, những vách đá kỳ vĩ ở hang Câu, chùa Hang, cổng Tò Vò trên cạn và dưới mặt biển. Lý Sơn còn là nơi hội tụ của những di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng: Ba lớp cư dân Sa Huỳnh – Chăm pa – Việt đã gắn bó chặt chẽ với sự hình thành và phát triển của đảo Lý Sơn.
Hiện tại ở đảo Lý Sơn đã có 04 tàu triệu đô đó là: Siêu tốc Hòa Bình, An Vĩnh Express và 2 tàu Super Biển Đông chạy tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và ngược lại để phục vụ cho người dân Lý Sơn và khách du lịch.
Tàu Lý Sơn đang đem đi nâng cấp và tân trang lại (làm nước lại) sẽ chạy nhanh hơn và lấy tên tàu mới là Siêu tốc Hòa Bình 2. 
Như vậy, Công ty vận tải Hồng Danh đã có 2 tàu:
1. Siêu tốc Hòa Bình: chạy 26-28 phút
2. Siêu tốc Hòa Bình 2 (tàu Lý Sơn): chạy 36-38 phút
Tư vấn & đặt tour Lý Sơn: 0868.930.309
Theo CTD t/h

 

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây