Dịch vụ lữ hành của LYSONTOURIST đã hoạt động trở lại và lợi hại hơn xưa!

0
2044

Ảnh lưu niệm của đoàn du khách tại nhà trưng bày Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải. Ảnh LYSONTOURIST

(ĐLS)LYSONTOURIST đã đưa đoàn khách VIP 50 người từ TP.HCM đến với Đảo Lý Sơn để du lịch và khám phá hòn đảo được mệnh danh là hòn ngọc biển đông, chứng tích Sơn Mỹ, TP.Quảng Ngãi,… 

Theo bà Ngô Thị Lãnh – Giám đốc điều hành dịch vụ lữ hành LYSONTOURIST, công ty đã hoạt động trở lại dịch vụ lữ hành tour để phục vụ các du khách trên mọi miền của tổ quốc, đưa du khách đến Đảo Lý Sơn không chỉ để khám phá, chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh, du lịch tâm linh mà còn tìm hiểu chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

công ty LYSONTOURIST đã trang bị 02 chiếc cano siêu tốc 40 ghế (người Lý Sơn gọi là xuồng bay) để đưa du khách đến tham quan Đảo Bé – nơi được du khách ví như Maldives phiên bản Việt Nam, cano này chạy tuyến Đảo Lớn – Đảo Bé và ngược lại để phục vụ du khách đến hòn Đảo này. 

Hôm nay LYSONTOURIST đã đưa đoàn khách VIP này đến tham quan Đảo Bé và thưởng thức buffet tại Nhà hàng ALABIN – nhà hàng đầu tiên có tiệc buffet ở Đảo Bé, hàng hải sản, cafe ăn sáng, thoáng mát và lộng gió có view biển đẹp nhất Đảo một nơi chốn tuyệt vời để đón bình minh hay hoàng hôn và thưởng thức bữa ăn ngon bên bờ biển Đảo Bé.

Nhà hàng ALABIN tại đảo Bé. Ảnh LYSONTOURIST

Các du khách đang dùng buffet. Ảnh LYSONTOURIST

du khách đang dùng buffet. Ảnh LYSONTOURIST

du khách đang thử vị tỏi tươi ở Đảo Bé. Ảnh LYSONTOURIST

Khu chứng tích Sơn Mỹ – nơi sắp xây công viên Hòa Bình Mỹ Lai
du khách tham quan, tìm hiểu lịch sử Chứng tích Sơn Mỹ. Ảnh LYSONTOURIST

Năm 2017 có khoảng 300.000 du khách tới Lý Sơn (cả khách quốc tế), trong đó có hơn 95% du khách đi đảo Bé và lượng khách đến Đảo Lý Sơn mỗi năm đều tăng lên gấp đôi, trong tuần nghỉ tết AL 2018 đã có 12.000 khách đến Lý Sơn du xuân và xem lễ hội đua thuyền và theo bà Lãnh sẽ có khoảng 500.000 du khách đến Lý Sơn trong năm 2018.

Từ TP.Quảng Ngãi, du khách đến cảng Sa Kỳ, sau đó lên tàu cao tốc hoặc tàu siêu tốc khoảng 30-60 phút có thể đặt chân đến cảng Lý Sơn. Từ bến cảng ở đảo Lớn, du khách có thể đi canô LYSONTOURIST qua đảo Bé khoảng 06-08 phút thì đến với Đảo Bé – thiên đường du lịch giữa biển khơi của Quảng Ngãi, cùng lặn ngắm san hô và khám phá chốn thiên đường “Maldives phiên bản Việt” ở Lý Sơn.

Theo CTD

 

 

 

 

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây