Khai trương văn phòng Học Viện SS English Academy tại Quảng Ngãi

0
140
Nhiều anh em và đối tác đến chúc mừng khai trương SS English Academy Quảng Ngãi
SS English Academy là thương hiệu của Công ty CP Phát triển giáo dục SS GLOBAL
SS English Academy 1 trong những Trường tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Với 6 năm thành lập, vận hành và phát triển, Nhà trường đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình giúp 1.000.000 người Việt trên khắp mọi miền đất nước hay đang ở nước ngoài, có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, để sẵn sàng đón nhận những cơ hội trong thời buổi hội nhập thế giới thông qua việc không ngừng nỗ lực, sáng tạo những GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN thay vì các khóa học tách biệt đơn lẻ, chưa hiệu quả theo cách học tập truyền thống.
Anh Ngô Đình Tâm – GĐ SS English Academy Quảng Ngãi bắt tay & ký kết với anh Dương Xuân Sơn – CEO của SS English Academy về việc chính thức thành lập chi nhánh tại Quảng Ngãi.
SS English Academy mang đến các giải pháp toàn diện về tiếng Anh bao gồm:
+ Giúp học viên xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh của mình từ đó lựa chọn chương trình học phù hợp.
+ May đo 1 lộ trình/ kế hoạch học tập phù hợp với trình độ, nhu cầu, điểm mạnh, yếu của học viên để giúp học viên đạt được mục tiêu của mình 1 cách nhanh nhất. Trong quá trình học này thì lộ trình cũng luôn được hội đồng chuyên môn gồm giáo viên, cố vấn học tập, phòng đào tạo giám sát và điều chỉnh cho phù hợp hơn nữa.
+ Cung cấp môi trường học tập và tương tác tiếng Anh tối đa, chỉ 1 thầy/cô kèm 1 trò trong lớp học.
+ Ứng dụng phương phá học tập chủ động Active-learning của các nền giáo dục phát triển phương Tây giúp học viên không chỉ học tiếng anh hiệu quả hơn 3-4 lần cũng như phát triển tư duy chủ động trong mọi việc.
+ Tài liệu bổ sung và cách hướng dẫn tự học hiệu quả.
+ Cùng sự bám sát, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên sâu từ đội ngũ tư vấn viên, cố vấn học tập và phòng đào tạo của nhà trường trong suốt quá trình học tập.
SS ENGLISH ACADEMY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NGÃI.
Sáng 13/04/2021, SS English Academy khai trương Văn phòng tại Khu Ngọc Bảo Viên -Quảng Ngãi.
Vẫn đang từng bước thực hiện sứ mệnh giúp 1.000.000 người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, SS English Academy trong tháng 4.2022 này đã khai trương thêm văn phòng giao dịch tại Quảng Ngãi để giúp cho các học viên thân thương của mình khu vực phía Nam Trung Bộ và phía Bắc có điều kiện tiếp cận với việc học tập tiếng Anh.
Hai khách hàng đã ký HĐ với SS English Academy Quảng Ngãi ngày khai trương.
Anh Trịnh Tuấn Dũng GĐ Công ty Vina Bao Bì Dung Quất ký HĐ cho con học 01 năm và Anh Trung ký gia hạn HĐ với SS English Academy Quảng Ngãi.
Đây là văn phòng thứ 3 trong chuỗi văn phòng giao dịch mà SS English Academy đã thành lập tại Việt Nam (Hà Nội, Quảng Ngãi) và Campuchia, với trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, cùng chi nhánh SS English Academy tại Cebu (Philippines). Trong năm 2022 này SS English Academy dự kiến sẽ mở thêm nhiều văn phòng giao dịch khắp toàn quốc. Hiện văn phòng giao dịch Quảng Ngãi ở địa chỉ E1 – 26 Phan Thái Ất, Phường Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi. Học viên có thể liên lạc với văn phòng giao dịch Quảng Ngãi qua số hotline 0975.603.579.
Các học viên của SS English Academy khi đến với văn phòng giao dịch sẽ được cung cấp các dịch vụ tối ưu và được tư vấn chăm sóc, giải đáp nhu cầu học tập tận tình. Ngoài ra, văn phòng giao dịch Quảng Ngãi dự kiến sẽ tổ chức một số hoạt động kết nối và hỗ trợ học viên đang theo học.
Các nhân sự của SS English Academy
– HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI SS ENGLISH ACADEMY:
+  Lộ trình học tập được MAY ĐO CHO TỪNG HỌC VIÊN: dựa trên trình độ đầu vào, điểm mạnh, điểm yếu, mục tiêu, phong cách học tập của từng học viên.
+  Lớp học chỉ 1 thầy 1 trò là MÔI TRƯỜNG thực hành tương tác nghe-nói THẢ GA, khiến người học không SỢ NGẠI, SỢ SAI để thoải mái bày tỏ quan điểm.
+ Học viên được CHỦ ĐỘNG đăng ký lịch học theo thời gian phù hợp với bản thân. Buổi nào nghỉ sẽ được xếp học bù.
+  Học được Ở MỌI NƠI: dù ở nhà, cơ quan, quán cafe hay khách sạn khi đi công tác… chỉ cần laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh + wifi ổn định.
+  TIẾT KIỆM công sức, thời gian, tiền bạc tối đa: bạn có thể về thẳng nhà sau giờ làm, tắm rửa, ăn cơm và nghỉ ngơi trước khi vào lớp học trong trạng thái thoải mái thay vì tốn nhiều thời gian di chuyển, sức khoẻ khi phải lặn lội tới trung tâm tiếng Anh.
+  Lớp chỉ 1 Thầy nước ngoài kèm 1 Trò mà học phí chỉ tương đương, thậm chí còn thấp hơn lớp nhóm đông người.
Nhân sự SS English Academy tại các văn phòng chi nhánh.
SS English Academy – Trường tiếng Anh trực tuyến tiên phong trong mô hình đào tạo tiếng Anh Online tương tác 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài (Since 2015)
Học tiếng anh Online cùng với SS English Academy không khó.
Đến với SS English Academy Quảng Ngãi các con em (học sinh) có thể học tiếng anh Online tại phòng học tại Văn phòng ở Quảng ngãi, Phụ Huynh có thể ngồi thưởng thức NEWLIFE COOFEE.

SS English Academy Quảng Ngãi &  Newlife Coffee

Địa chỉ: E1- 26 Phan Thái Ất 1, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi

Điệm thoại: 0975.603.579 Mr.Tâm

Website: www.ss.edu.vn

Một góc không gian của quán cafe Newlife
Một góc không gian của quán cafe Newlife

  

Theo CTD t/h

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây