Dị nhân Việt và những món ăn cực “độc“

0
1614

Những dị nhân ở Việt Nam, người có thể ăn cả kg ớt, ăn bóng đèn, thậm chí ăn tươi nuốt sống rắn độc mà vẫn khỏe mạnh bình thường.

Trong số các dị nhân ở Việt Nam khiến người khác phải kiêng nể, ông Ngô Văn Tùy, trú ở thôn Tây (xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi) là người có khả năng đặc biệt “dị”. Ông Tùy có thể ăn tươi nuốt sống cả con rắn, thậm chí các loại côn trùng như cóc, ếch, rắn mối…cũng là món “khoái khẩu”. Ảnh: BĐ&CS.

Người đàn ông đến từ huyện đảo Lý Sơn này từng tâm sự, nghĩ đến món rắn sống, hay côn trùng là ứa nước miếng. Mỗi lần thèm ăn những món độc lạ này, ông Tùy bảo như có linh tinh giúp ông tìm được rắn, côn trùng dễ dàng. Vợ của người đàn ông đặc biệt này tâm sự, nếu không ăn các loài vật đó thì đêm về ông Tùy khó ngủ, bứt dứt hơn nhiều. Ảnh: BĐ&CS.

Ăn hết 1 quả ớt đã là khó với nhiều người nhưng với dị nhân Bùi Ngọc Vinh (ngụ tại TP Huế) thì cả kg ớt cũng không làm khó anh. Phát hiện ra khả năng ăn nhiều ớt mà không hề hấn gì từ khi còn nhỏ, anh Vinh trở nên nổi tiếng nhờ tài ăn cả kg ớt, tắm trong ớt mà không hề hấn. Tại Festival Huế 2006, với màn diễn giã nhỏ những trái ớt tươi rồi chà khắp cơ thể và mắt, anh Vinh đã làm nhiều người trố mắt, sửng sốt. Năm 2007, tại Đà Nẵng, anh Bùi Ngọc Vinh biểu diễn thành công màn tắm trong nước ớt. Ảnh: ĐSPL.

“Vua” ớt tâm sự rằng khi ăn ớt anh không cảm thấy cay mà chỉ như ăn khoai lang sống. Ảnh: Dân Việt.

Anh Lâm Tấn (tên thật là Nguyễn Thanh Sơn, ngụ Q.8, TP HCM) được nhiều người biết đến và nể phục vì anh có thể ăn liên tục hàng trăm cây đinh lớn nhỏ và tiêu hóa nó “ngon lành” như thức ăn trong cơ thể. Ảnh: GĐ&XH

Ai cũng biết, ăn đinh nhọn hay thủy tinh rất nguy hiểm, có thể cứa thủng dạ dày và đường ruột thế nhưng theo chia sẻ của anh Lâm Tấn, hiện tại anh có thể nuốt được mỗi lần gần 100 cây đinh sắt loại 2-3 cm. Đối với các loại đinh khoảng 5 phân, anh nuốt được khoảng hơn chục cây, đinh loại 10cm anh có thể nuốt 1 lần từ 1-2 cây. Trước đây anh chỉ ăn mỗi đinh, giờ đổi “món” sang ăn thủy tinh, đá và cát. “Dị nhân” này cho biết, ngoài việc nghiện ăn đinh, anh vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường… Ảnh: GĐ&XH.

Ông Phùng Văn Lự (làng Tăng Cấu, xã Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội) được nhiều người ví ăn khỏe là Thánh gióng. Người đàn ông gày gò (nặng khoảng 45kg) này lại có thể ăn 20 – 30 bát cơm mỗi ngày mà đôi khi vẫn thấy đói. Có những hôm, ông Lực ăn hết 30 quả trứng luộc mà vẫn có thể ăn thêm 30 bát cơm đầy. Ảnh: phunutoday

Ẩn sau thân hình nhỏ bé là khả năng ăn độc lạ của ông Lực. Ảnh: Phunutoday

Người thường ăn cơm thì nữ dị nhân Hà Thị Bảy- ở Thừa Thiên Huế lại ăn đá lạnh thay cơm suốt nhiều năm. Ảnh: Đất Việt.

Võ sư Quốc Cường (quê ở Bình Định) đã từng được biết đến với những màn biểu diễn thót tim như nuốt rắn lục, đùa giỡn với rắn hổ mang… Người đàn ông này có thói quen ăn uống khá lạ. Ngày nào không được nhai bóng đèn thì ông cảm thấy rất thèm. Chiếc bóng đèn neon chỉ cần bóp nát là võ sư này có thể bỏ vào miệng nhai rôm rốp. Ông cho biết, thói quen ăn bóng đèn như một món tráng miệng có từ năm 30 tuổi. Mỗi ngày ăn 2 bóng, sau 25 năm thì số lượng bóng đèn lên đến mười mấy ngàn cái. Ảnh: Đất Việt.

Theo Tri Thức

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây